Saturday, 20/04/2024 - 20:30|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS XÃ PHÚC THAN - WELCOME TO THE ELECTRICAL PORTAL OF PHUC THAN SECOND HIGH SCHOOL
TRƯỜNG THCS XÃ PHÚC THAN DẠY HỌC KẾT NỐI MÔN TIẾNG ANH KHỐI 7 THÁNG 2-2022

Thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông mới. Trường THCS xã phúc Than cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có tinh thần cầu thị đã tích cực trau dồi chuyên môn, thích ứng nhanh với chương trình GDPT mới vào trong công tác dạy học. Dưới sự chỉ đạo sát sao, tận tình của BGH nhiều bộ môn đã tích cực dạy học kết nối, để đổi mới hình thức dạy học, tạo hứng thú cho học sinh, trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn cho giáo viên. Đây thực sự là một hình thức dạy học gây hứng thú cho học sinh với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức dạy và học.

Tháng 02 tiếp tục thực hiện chuyên đề sinh hoạt chuyên môn, bộ môn Tiếng anh đã tổ chức dạy học kết nối trong trường giữa 2 lớp 7A4 và 7A6 "Unit 9 At home and away Period 78 Neighbors(B4)".

Qua tiết học đã tạo môi trường và không gian cho các bạn khác lớp, cùng khối giao lưu ngoại ngữ với nhau, các em mạnh dạn, tự tin hơn, và chăm chú, tích cực trong hoạt động học tập. Việc dạy học kết nối thực sự phù hợp với bộ môn này tạo môi trường khơi gợi sự tự tin mạnh dạn của các em, các em có môi trường thực hành với nhiều bạn hơn.

Một số hình ảnh:

Posted in: Tin tức - Sự kiện , Hoạt động chuyên môn , Trang tin Học sinh , Kiến thức phổ thông

Năm 2024 : 6.147