Tuesday, 27/09/2022 - 08:56|

THCS PHÚC THAN - NHÀ GIÁO PHẠM THỊ HÒA CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, NỔI TRỘI

Thực hiện phong trào thi đua của ngành giáo dục. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, sáng tạo đổi mới công tác dạy và học theo chương trình Giáo dục phổ thông mới. Chú trọng dạy học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, sản xuất kinh doanh, chương trình giáo dục địa phương. Không chỉ nâng cao chất lượng đại trà, mà nhà trường còn chú trọng phát triển chất lượng mũi nhọn. Bên cạnh đó thực hiện văn hóa công sở, luôn luông gương mẫu chấp hành mọi quy định của ngành, có lối sống đạo đức trong sạch lành mạnh, tích cực giúp đỡ đồng nghiệp tạo môi trường giáo dục văn hóa đẹp trong nhà trường. Nổi trội có nhà giáo Phạm Thị Hòa là một trong những giáo viên có thành tích xuất sắc, nổi trội hơn.

Nhà giáo Phạm Thị Hòa; Sinh năm 1982; Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm địa lí; Chức vụ: Giáo viên.

Trong quá trình công tác cô giáo Hòa: luôn luôn thực hiện và học tập làm theo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, mẫu mực. Có tinh thần đoàn kết, có lối sống trong sạch, giản dị, hòa nhã với đồng nghiệp trong cơ quan. Có mối quan hệ tốt với nhân dân, học sinh cùng gia đình thực hiện tốt các quy định của nhà nước và địa phương nơi cư trú.

Đối với nhiệm vụ chuyên môn: xây dựng kế hoạch dạy học theo đúng phân phối chương trình và thời khoá biểu. Thực hiện tốt các hoạt động của tổ chuyên môn, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và công tác, tham gia nhiệt tình các buổi sinh hoạt chuyên môn, tích cực đóng góp ý kiến để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; Cuối năm chất lượng con điểm, trung bình các môn đều đạt và vượt chỉ tiêu;

Trong công tác mũi nhọn bồi dưỡng HSG nhiều năm qua cô giáo Phạm Thị Hòa đảm nhận vai trò bồi dưỡng học sinh giỏi môn Địa lí, liên tục có học sinh đạt giải cao ở các cấp:

Năm học 2019-2020 môn Địa lí: Đạt 01 giải ba trong kì thi chọn HSG cấp huyện.

Năm học 2020-2021: Đạt 01 giải ba, 01 giải khuyến khích trong kì thi chọn HSG cấp huyện.

Năm học 2021-2022 môn Địa lí 8: Đạt 01 giải ba trong kì thi chọn HSG cấp huyện.

Có nhiều sáng kiến, đổi mới chất lượng giáo dục được các cấp công nhận: Năm học 2021-2022: Sáng kiến Một số giải pháp duy số lượng và nâng cao tỷ lệ chuyên cần tại lớp 7A2; 7A3 trường THCS xã Phúc Than được Hội đồng xét sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng  của sáng kiến lần 1 năm 2022 tại Quyết định số 945/QĐ-UBND, ngày 23/5/2022 của UBND huyện Than Uyên; Sáng kiến Một số giải pháp duy số lượng và nâng cao tỷ lệ chuyên cần tại lớp 7A2; 7A3 trường THCS xã Phúc Than được Hội đồng xét sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến lần 1 năm 2022 tại Quyết định số 845/QĐ-UBND, ngày 14/7/2022 của UBND tỉnh Lai Châu.

Từ những thành tích nổi trội, xuất sắc trên. Nhà giáo Phạm Thị Hòa đã được đồng nghiệp tin yêu, tập thể nhà trường tín nhiệm bầu là Nhà giáo có thành tích nổi trội, xuất sắc năm học 2021-2022.

Tấm gương nhà giáo Phạm Thị Hòa sẽ là động lực để đồng nghiệp trong và nhà trường noi theo.

Một số hình ảnh nhà giáo Phạm Thị Hòa:

Cô giáo Phạm Thị Hòa trong Hội nghị trao thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc

trong năm học 2019-2020;2020-2021.

Cô giáo hòa chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh Nguyễn Thị Hồng đạt giải khuyến khích kì thi chọn HSG cấp huyện môn Địa lý năm học 2020-2021

Cô giáo Phạm Thị Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh Bàn Thị Pham đạt giải ba kì thi chọn HSG cấp huyện môn Địa lý năm học 2021-2022

Hình ảnh học sinh được cô Hòa đến thăm nhà và tuyên truyền vận động học sinh tích cực đi học chuyên cần.

Nguồn: Hoàng Thức