Tuesday, 27/09/2022 - 08:45|

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học: Dạy học theo chủ đề

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học: Dạy học theo chủ đề "Thơ Hồ Chí Minh" Ngữ Văn lớp 7

Ngày 24/10/2019 Tổ Khoa học xã hội - Trường THCS Phúc Than đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với chủ đề "Thơ Hồ Chí Minh" - Ngữ văn lớp 7.

Do cô giáo Đinh Hồng Nhung tổ chức. Đến dự có các thầy cô trong nhóm giáo viên văn ở một số trường trên địa bàn huyện Than Uyên , cùng các thầy cô giáo trong tổ Khoa học xã hội trường THCS xã Phúc Than.

Tiết sinh hoạt đã tổ chức đa dạng hình thức và được các em học sinh trong lớp tích cực hưởng ứng. Các em nắm vững kiến thức và chủ động tích cực tìm hiểu và tiếp thu kiến thức. Qua tiết sinh hoạt cũng đã hình thành cho các em học sinh một số năng lực như Tự chủ, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề...

Nguồn: Hoàng Thủy Thức

Video liên quan