Tuesday, 27/09/2022 - 08:29|

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học: Dạy học theo chủ đề:

Ngày 16/10/2019, Tổ Khoa học xã hội trường THCS xã Phúc Than đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học: Dạy học theo chủ đề: "Loại từ". Môn Ngữ Văn lớp 7.

Đến dự có các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn tổ Khoa học xã hội. Các em học sinh tham gia hoạt động tự chủ và tích cực, sôi nổi, nắm được nội dung bài học và làm chủ kiến thức rất tốt.

Với sự thành công của tiết sinh hoạt chuyên môn dạy học theo nghiên cứu bài học trên, đã thúc đẩy các thầy cô tích cực áp dụng phương pháp dạy học mới, hướng tới hình thành năng lực cho học sinh. Kích thích và tạo hứng thú cho học sinh yêu thích tham gia học tập, tích cực chủ động hơn trong hoạt động của mình.

Video liên quan